ผู้เขียน หัวข้อ: กฟภ.หาดใหญ่ ชี้แจงการให้บริการเพื่อความฉับไว  (อ่าน 8757 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dekdee_ja

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 735
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
การไฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ กฟภ.สำนักงานหาดใหญ่ ชี้แจงการให้บริการประชาชนเพื่อความสะดวกในการติดต่อใช้บริการกับสำนักงาน กฟภ.หาดใหญ่

โดยกฟภ.หาดใหญ่ เปิดหมายเลขโทรศัพท์บริการแจ้งเหตุไฟฟ้าขัดข้องตลอด 24 ชั่วโมง ที่หมายเลข 074-257887 ติดต่องานบริการทั่วไปที่สำนักงานใหญ่ควนลัง หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขโทรศัพท์ 074-360739-43

และติดต่องานบริการด้านบัญชี การเงิน สอบถามค่าไฟ ขอมิเตอร์ไฟฟ้า ติดต่อชั้น 1 สำนักงานกฟภ.อาคารจุลดิศหาดใหญ่ ถ.นิพัทธ์อุทิศน์3 หมายเลขโทรศัพท์ 074-354650-2 และติดต่อ กฟภ.คอลเซ็นเตอร์ 1129ขอบคุณข่าวจาก
http://www.gimyong.com/

patthanan sirikit

  • บุคคลทั่วไป
เจ้าหน้าที่ประจำเบอร์074-257887 พูดจาไม่เหมาะสม กร่าง กักขระ ไม่สมกับที่เป็นข้าราชการกินเงินเดือนภาษีประชาชน ดิฉันได้โทรไปติดต่อเพื่อขอมิเตอร์ แต่พูดจาสุนัขไม่รับประทานเลยขอบอก  เรียนหัวหน้ากรุณาส่งบุคคล คนนี้ไปอบรมณ์จรรยาบรรณ์ในการ บริการ  รับใช้ประชาชนหน่อย ใหสมกับที่ทำงานกินเงินเดือนภาษีชาวบ้าน  ไม่ใช่มาทำตัวกร่างพูดจานักเลง  พูดจาให้ข้อมูลแบบสุนัขไม่รับประทาน  ที่ดิฉันได้ถามเน้นย้ำ เพื่อต้องการข้อมูลที่ชัดเจน  เพราะลูฏน้องพวกคุณ ให้ข้อมูลมาวกวน มี่ข้อยกเว้นนั้นนี่โน้น  อะไรกันกฏหมายฉบับเดียว  แต่ทำงาน บริการแตกต่าง  ตรงนั้นให้ได้ ตรงนี้ให้ไม่ได้  มันอะไรกันของพวกคุณ  รึว่าต้องการอะไรยื่นแบบอื่น  เงินเดือนไม่พอใช้รึ ถึงมีความแตกต่างในการให้บริการประชาชน  ขอถามพวกคุณอีกที   

ไข่ดำ

  • บุคคลทั่วไป
ทำไม พนง. รับจ่ายบิล ค่าไฟ ทำจ่ายให้กับคนที่  จ่ายครั้งละหลายๆ ใบได้ ................ แล้วจะมีบัตร คิว ไว้ทำ เฮี... อะไร??????????????????????????????????
ผมรอจ่ายตามคิว ปกติ แต่มีคน บางจำพวก ชอบเป็นกาฝาก เพื่อน ไม่ยอมยื่นรอ แต่ฝากเพื่อน
 >:( >:( >:( >:( >:(  ขอถาม หน่อยเถิด มันต่าง อะไรกับการที่ คุณไปลัดคิวเขาคับ  คนที่มา กดบัตรคิว ก่อนละท่าน    >:( >:( >:( >:( ยืนรอ บ้าอยู่  ......... แล้ว อี.... พนง. รับจ่ายบิล แต่ละตัว  ก็ ดำเนิน การให้ เฉย......... 
แล้ว คนที่่รับบัตรคิว เขารอตามกติกา ละท่าน เห้นใจกัน หน่อย ซิ  ฝาก  หัวหน้าที่ดูแล ในส่วนนี้ หน่อย ได้โปรด ทำให้สังคม มันเท่าเทียมกันหน่อยได้ไหม  ตอนนี้ คนไทย ก็ไม่ค่อยมีน้ำใจกันแล้ว คุณตั้งกฎ  ตั้งกติกาขึ้นมาเพื่อความเสมอภาค ก็ทำให้มันตรง และตามกติกา หน่อยได้ไหม สนง. ไฟฟ้า ได้โปรด อย่าสนับสนุน คนที่เอารัด เอาเปรียบ คนอื่น อีกต่อไป เลยครับ ท่าน............................ Thank  You ไข่ดำ

Tags:
 


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 
สงวนลิขสิทธิ์ © สงขลาพอร์ทัลดอทคอม | สะตอฟอร์ยู มัลติมีเดีย คอร์ป